Giới thiệu chung

Với thiết kế lịch lãm và đậm chất châu Âu, những chiếc xe Vespa cổ của hãng Piaggio – Ý đã làm say đắm bao tâm hồn người chơi xe. Hiện nay, xu hướng chơi các dòng xe cổ trở nên phổ biến, dễ dàng để bắt gặp một chiếc Vespa, Mobylette, Velosolex, Babetta… đầy lãng mạn lang thang trên phố. 
Nắm bắt xu hướng thị trường và nhu cầu thực tế từ công động chơi xe cổ Vespa. Năm 2014 An Nguyên Vespa Cổ ra đời với mong muốn cùng cộng đồng chơi xe cổ kiến tạo nên những chiếc xe Vespa đầy lãng mạn và cuốn hút.


An Nguyên Vespa chuyên cung cấp phụ tùng, máy móc, phụ kiện,... cho các dòng xe đã và đang làm khuynh đảo thế giới như Acma, Standard, Super, Sprint, Px,..v..v.. Các sản phẩm của An Nguyên Vespa đều được nhập khẩu trực tiếp từ Indo, Thailand, Taiwa, India, Italia.


Uy Tín – Tận Tâm là phương châm dẫn lối của An Nguyên Vespa. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã ủng hộ An Nguyên Vespa trong suốt thời gian qua. Đó là niềm tự hào và động lực to lớn để An Nguyên tiếp tục được gửi đến quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời trong thời gian sắp tới.
An Nguyên Vespa – Phụ Tùng Vespa Cổ​

  	Giới thiệu chung

Hình ảnh hoạt động

zalo